June 16, 2021

เบอร์มงคล

เปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคลเพื่อโอกาสที่ดีกว่า

 

การใช้เบอร์มงคลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้คุณเสริมความมั่นใจและช่วยทำให้การติดต่อธุรกิจ การค้าขายหรือแม้แต่ความรักดีขึ้น โดยเป็นศาสตร์โบราณที่มีการสืบทอดกันมาอย่างยาวนาน เพราะตัวเลขมีความสำคัญต่อชีวิตมนุษย์ เห็นได้จากการในอดีตจะทำกิจการหรือการงานอะไรไม่ว่าจะเป็นการขึ้นบ้านใหม่ วันเกิดเด็ก การเคลื่อนย้ายบ้าน การออกศึกสงครามต่างต้องมีการคำนวณฤกษ์เพื่อให้ได้ฤกษ์ดี ซึ่งฤกษ์เหล่านี้ก็คือตัวเลขเป็นศาสตร์ที่มีผลต่อชีวิตของมนุษย์ฟังดูอาจจะเป็นเรื่องที่เหนือธรรมชาติแต่เป็นสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวเราและมีความสำคัญเหมือนเช่นการหายใจเข้าไปในร่างกายเป็นสิ่งที่มองไม่เห็นแต่มีความสำคัญ เบอร์มงคลก็เช่นเดียวกันเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้คุณประสบความสำเร็จแถมยังช่วยเสริมความมั่นใจของคุณได้อีก ในวันนี้เราจึงมีข้อมูลดีๆของเบอร์มงคลเพื่อเป็นข้อมูลในการพิจารณาก่อนตัดสินใจว่าคุณจะเลือกใช้เบอร์โทรศัพท์ใหม่

 

เลขที่มีผลด้านการเงินต่อเบอร์มงคลโดยตรง

การใช้เบอร์มงคลอาจจะมีความยุ่งยากสำหรับใครบางคนเพราะคุณต้องเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ใหม่และเบอร์นี้จะต้องคอยแจ้งกับผู้ติดต่อไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย คู่ค้าทางด้านธุรกิจ อาจสร้างความยุ่งยากใจจนทำให้หลายท่านล้มเลิกความตั้งใจในการเปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคล ซึ่งนั่นอาจจะเป็นการปิดกั้นโอกาสให้คุณประสบความสำเร็จก็เป็นได้เพราะศาสตร์แห่งตัวเลขมีผลต่อชีวิตของมนุษย์เห็นได้จากการคำนวณฤกษ์ของคนในอดีตที่มักจะให้ความสำคัญกับสิ่งนี้เสมอเพราะฉะนั้นเบอร์โทรศัพท์ก็เช่นเดียวกันเป็นอีกศาสตร์ของตัวเลขที่มีการมาประยุกต์ปรับใช้ให้เข้ากับยุคดิจิตอล ถึงจะมีการปรับเปลี่ยนยุคไปแล้วแต่ตัวเลขก็ยังคงมีผลต่อชีวิตของมนุษย์ โดยตัวเลขของเบอร์มงคลที่มีผลทางด้านการเงินโดยตรงนั้นก็คือเลข 2 4 6 และ 8 โดยเฉพาะคนจีนมักนิยมใช้เลข 8 เพราะหมายถึงการเงินเหมือนอินฟินิตี้ไม่มีที่สิ้นสุดจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลขที่เหมาะสำหรับใครต้องการเบอร์มงคลที่เน้นเรื่องการเงิน

 

เลือกซื้อเบอร์มงคลจากที่ไหนได้บ้าง

เมื่อทราบแล้วว่าเบอร์มงคลมีผลต่อการดำรงชีวิตและช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณได้อย่างไร วันนี้เราขอแนะนำช่องทางในการหาเบอร์มงคลที่สะดวกและง่ายที่สุดเพราะการที่คุณจะหาเบอร์โทรศัพท์ให้ครบทุกตัวเลขและจัดองค์ประกอบให้เหมาะสมเพื่อให้การใช้เบอร์มงคลนี้สามารถเสริมดวงผู้ใช้ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะการที่เราจะเดินทางไปหาเบอร์โทรศัพท์ให้ได้ตามใจชอบ คุณคงต้องไปหาร้านขายซิมโทรศัพท์หลายร้านกว่าจะได้เบอร์ที่คุณต้องการ และในปัจจุบันค่ายมือถือเริ่มเลือกเบอร์โทรศัพท์ได้ยากขึ้นเพราะค่ายโทรศัพท์มันจะ Randomเบอร์โทรศัพท์หลังจากที่คุณลงทะเบียนซิม โอกาสที่จะได้เบอร์ที่ต้องการจึงทำได้ยากมากขึ้นแต่มีอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยทำให้คุณได้เบอร์มงคลตรงความต้องการได้นั่นก็คือการเลือกผู้ให้บริการที่มีความชำนาญในการคัดสรรเบอร์มงคลมาให้สมาชิกได้เลือกใช้บริการ นอกจากจะช่วยประหยัดเวลาแล้วและเรายังได้มืออาชีพในการจัดวางเบอร์โทรศัพท์ให้ช่วยส่งเสริมกับใช้ผู้งานอย่างดี

 

การใช้เบอร์มงคลไม่ใช่เรื่องยากในการเสาะหาอีกต่อไปเพราะปัจจุบันมีผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญในการคัดสรรเบอร์โทรศัพท์เหล่านี้มาไว้เป็นทางเลือกให้กับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์หรือต้องการเบอร์มงคลที่เหมาะสมกับชีวิตประจำวัน แถมยังเป็นทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญและคว่ำหวอดอยู่ในวงการตัวเลขและศาสตร์แห่งตัวเลขมายาวนาน ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการค้นหาเบอร์ที่ชอบตัวเลขที่ใช่ในราคาที่ย่อมเยา